Xưởng Đóng Bàn Thờ Đẹp Giá Rẻ Tại Vinh Nghệ An

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng ý thức và hiểu được tầm quan trọng của bàn thờ. Bàn thờ là nơi để chúng ta thể hiện sự tôn kính với tổ tiên, tôn thờ chúa đối với đạo công giáo, tôn thờ phật đối với đạo phật. Chính vì thế mà không gian này người ta thường cẩn thận nhất trong từng chi tiết lắp đặt làm sao cho phù hợp với mệnh và phong thủy để không làm ảnh hưởng đến tiền tài và sức khỏe. Không nhiều người có thể biết và hiểu được những điều kiêng kỵ này nên Luca Group đơn vị chuyên đóng bàn ghế nội thất, bàn thờ đẹp uy tín tại Nghệ An Hà Tĩnh chia sẻ đến bạn đọc một số lưu ý nhỏ khi lắp bàn thờ phù hợp với phong thủy như sau.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

I. Lưu Ý Thiết Kế Bàn Thờ Sao Cho Phù Hợp

Vì bàn thờ là nơi linh thiêng để thờ kính tổ tiên, các vị thánh nên khi thiết kế bàn thờ phải kiêng kỵ và chú trọng đến các vấn đề liên quan như; vị trí, chất liệu, màu sắc… làm sao cho phù hợp để thể hiện được sự tôn kính của mình với tổ tiên, những vị thánh đó. Có nhiều người cứ chủ quan rằng; bàn thờ như thế nào cũng được, đặt ở đâu cũng vậy, đều có ý nghĩa như nhau. Nếu bạn nằm trong số người có suy nghĩ đó thì hoàn toàn sai lầm nhé. Cần phải thiết kế, lựa chọn và lắp đặt bàn thờ phù hợp với từng gia đình nhé.

 

Màu sắc: Về màu sắc của bàn thờ bạn nên chọn tone màu nhẹ nhàng, trầm ấm, nhẹ nhàng như nâu, vàng nhạt, gụ… Không nên chọn những màu sắc quá sặc sỡ làm mất đi sự nghiêm nghị, linh thiêng của bàn thờ.

Kích thước: Kích thước vách nên chọn phù hợp với với diện tích của căn phòng. Bên cạnh đó, nếu bạn làm vách chia ngăn giữa phòng thờ và phòng khách thì không được để khách hay người lạ thấy toàn bộ không gian thờ phía sau.

Về chất liệu: Thông thường, bàn thờ làm bằng gỗ tự nhiên vẫn được ưu tiên lựa chọn sử dụng hàng đầu bởi sự mộc mạc, thanh lịch mà nó mang lại. Xét về các yếu tố khác như phong thủy và tính thẩm mỹ thì loại vật liệu này cũng hơn hẳn.

Tủ bàn thờ: Tủ bàn thờ cũng là thành phần không thể thiếu trong bộ bàn thờ giúp cho các gia chủ có thể dễ dàng bày lên các lễ vật thờ cúng.

Kích thước tủ thờ thường theo quy chuẩn là 128cm vừa phù hợp khoảng mức chiều cao trung bình của người việt vừa giữ được sự tôn nghiêm cho không gian thờ cúng.

Bình phong che bàn thờ

Đối với bình phong che bàn thờ, bạn có thể sử dụng loại được làm từ các chất liệu như mây, gỗ,…cho dù là sử dụng loại chất liệu nào đi nữa thì cũng phải đảm bảo sự linh hoạt dễ di chuyển phù hợp với nơi linh thiêng này.

Tham Khảo Ngay: Giá Bàn Thờ Bằng Gỗ Tại Vinh Nghệ An

II. Xưởng Đóng Bàn Thờ Uy Tín Tại Nghệ An Hà Tĩnh

Luca Group chuyên sản xuất nội thất hàng đầu tại Nghệ An Hà Tĩnh. Những sản phẩm nội thất được sản xuất tại xưởng Luca Group được kiểm tra chặt chẽ về chất lượng trước khi tung ra thị trường. Với sự thiết kế đa dạng và bắt kịp xu hướng, mua hàng tại Luca Group bạn sẽ sở hữu được cho mình bộ bàn thờ đẹp, chất lượng và giá thành rẻ nhất thị trường.

Bài Viết Bạn Nên Xem: Những Loại Bàn Thờ Bền Và Đẹp Nhất 2019

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 102 Nghệ An Xiêng Khoảng –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 – 0941176488

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *