Tư Vấn Cách Chọn giường Ngủ Hợp Phong Thủy

Giường ngủ là một món đồ nội thất được sử dụng thường xuyên và nó gián tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Việc lựa chọn giường ngủ cho phù hợp nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố; diện tích phòng, màu sắc, phong thủy… Và lựa chọn giường ngủ hợp với phong thủy được quan niệm là ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình bạn. Tuy nhiên, nhiều người không hiểu nhiều về phong thủy và không biết cách lựa chọn giường như thế nào để phù hợp với phong thủy. Bài viết dưới đây, Luca Group chia sẻ đến bạn đọc cách lựa chọn giường ngủ phù hợp với phong thủy nhé.

 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

I. Chọn Giường Ngủ Phù Hợp Với Phong Thủy

Để có một chiếc giường phù hợp với phòng thủy không khó khăn như bạn nghĩ, nó không hề cầu kỳ.

Giường ngủ là một món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình. Có thể khi nghe điều này ta cảm thấy nó thật là quan trọng nhưng chính xác là vậy. giường ngủ là nơi nuôi dưỡng những giấc ngủ cho mỗi người chúng ta, nó giúp chúng ta có thể phục hồi năng lượng sau những giờ làm việc mệt nhọc và vất vả.

 

 

Giường ngủ phù hợp với phong thủy cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tính trạng tâm lý, sức khỏe và cả cuộc sống của mỗi người. Vì vậy, việc đầu tư một chiếc giường ngủ chất lượng và hợp với phong thủy sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên tươi đẹp hơn.

Vậy một chiếc giường được xem là hợp phong thủy thì cần có những yếu tố gì? Dưới đây là những lời khuyên mà Luca Group dành cho bạn để bạn có thể mua được chiếc giường ưng ý nhất, phù hợp về mọi mặt.

 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Tham Khảo Ngay: Tổng Hợp Mẫu Giường Ngủ Gỗ Tự Nhiên Đẹp Rẻ Tại Tp Vinh Nghệ An

II. Lời Khuyên Chọn Giường Phù Hợp Với Phong Thủy

Khi lựa chọn giường phù hợp với phong thủy bạn cần lưu ý một vài yếu tố sau

Xác định quy cách của chiếc giường mình cần mua sao cho phù hợp với phòng và nhu cầu sử dụng của mình là điều không hề khó khăn gì. Nhưng còn chất liệu và phong cách của giường thì như thế nào? Nên mua giường bằng loại vật liệu gì??? kim loại, gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên…

Hiện nay, không hề khó để chúng ta có thể tìm kiếm được những mẫu giường đẹp với kiểu dáng và phong cách thiết kế sang trọng. Một chiếc giường phù hợp với phong thủy của bạn khá đơn giản và nó chỉ cần hội tụ đủ 2 yếu tố sau đây;

Chất liệu tốt nhất về mọi mặt là những chiếc giường đẹp làm bằng gỗ.

Dù cho giường ngủ được thiết kế theo kiểu cách và phong cách nào đi nữa thì luôn phải đảm bảo khoảng thông thoáng ở dưới gầm giường.

Lý do mà bạn cần chọn giường ngủ có chiều cân bằng so với sàn nhà là để cân bằng dòng chảy năng lượng của phong thủy. Nhìn chung, với những mẫu giường được thiết kế các kệ kéo đựng đồ phía dưới được xem là không tốt cho phong thủy. Bởi nếu như gầm giường không thông thoáng và bị chặn lại thì cơ thể bạn sẽ không thể lưu thông năng lượng và giấc ngủ sẽ không được như mong muốn.

 

Xem Và Đặt Hàng Tại Đây: Siêu Thị Mua Sắm Giường Ngủ Đẹp Giá Rẻ

Liên hệ để nhận được tư vấn miễn phí!

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 102 Nghệ An Xiêng Khoảng –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 – 0941176488

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *