Tổng Hợp Những Mẫu Bàn Thờ Đẹp Giá Rẻ Tại Vinh Nghệ An

Bàn thờ là một không gian linh thiêng để hương khói thờ cúng tổ tiên, chúa, phật…. Nên việc lựa chọn mẫu bàn thờ và cách bài trí bàn thờ cũng cần được tỉ mỉ trong từng giai đoạn. Bài viết dưới đây Luca Group sẽ đưa ra những lưu ý về cách chọn bàn thờ phù hợp cùng những mẫu bàn thờ đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay cho quý khách hàng tham khảo.

I. Cách Chọn Bàn Thờ Đẹp Giá Rẻ

Tùy theo mục đích thờ cúng của từng gia chủ mà chọn kiểu mẫu bàn thờ, không gian đặt bàn thờ cho phù hợp. Bởi có nhiều loại kiểu dáng, phong cách và kích thước cho từng loại  bàn thờ như; bàn thờ thổ địa, bàn thờ tổ tiên, bàn thờ thiên chúa, bàn thờ phật…

Không gian bàn thờ đặt riêng hay chung với phòng khách sẽ ảnh hưởng đến kích thước của bàn thờ bạn mua. Vì với không gian bàn thờ đặt riêng thì bạn sẽ nên chọn các loại có kích cỡ lớn cũng mới hoa văn trang trí cầu kỳ hơn. Còn đặt chung thì bàn thờ nên chọn có kích cỡ vừa phải và nên hạn chế tối đa các chi tiết hoa văn trang trí cầu kỳ.

Theo phong thủy thì vị trí đặt bàn thờ trong nhà sẽ ảnh hướng lớn đến sức khỏe và tài lộc của cả gia đình. Việc lắp đặt bàn thờ đúng hướng, hợp mệnh sẽ giúp bạn thuận lợi hơn. Ngược lại, nếu như chọn vị trí không hợp sẽ gây ra nhiều vấn đề ảnh hưởng đến con đường kinh doanh của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Một số lưu ý bạn cần tránh khi đặt bàn thờ Luca Group muốn nhắc bạn như sau;

Bàn thờ không nên đặt trên hay dưới khu vực vệ sinh, khu vực ồn ào không yên tĩnh làm mất đi sự tôn nghiêm.

Tránh đặt bàn thờ ở vị trí gần cửa sổ đi lại hay gần quạt, như thế sẽ ảnh hưởng đến việc thắp nhan khi thờ cúng.

Không gian đặt bàn thờ cũng cần phải thông thoáng tránh sự u ám lạnh lẽo ảnh hưởng đến tinh thần của các thành viên trong gia đình không tốt vía.

Ngoài ra, người ta kiêng kỵ đặt bàn thờ ở những khu vực gần WC, gần nhà vệ sinh. Vì những khu vực này thường ghép với danh tiếng là ô uế, bẩn không được sát với những nơi linh thiêng như bàn thờ.

Tham Khảo Ngay: Những Loại Bàn Thờ Gia Tiên Bền Và Đẹp 2019 Tại TP.Vinh Nghệ An

II. Những Mẫu Bàn Thờ Đẹp

Có nhiều mẫu mã bàn thờ phù hợp với từng mục đích thờ khác nhau. Để giúp khách hàng có thể lựa chọn tốt hơn trong việc mua bàn thờ đẹp cho ngôi nhà của mình. Luca Group tổng hợp một số mẫu bàn thờ; bàn thờ thiên chúa, bàn thờ tổ tiên, bàn thờ phật… Hy vọng khách hàng có thể lựa chọn được mẫu đẹp phù hợp với ngôi nhà của mình nhé.

Mẫu bàn thờ thiên chúa đẹp

Mẫu bàn thờ treo tường đẹp

Mẫu bàn thờ tổ tiên đẹp

Mẫu bàn thờ thần tài đẹp

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 102 Nghệ An Xiêng Khoảng –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 – 0941176488

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *