Những Mẫu Bàn Ghế Ăn Bằng Gỗ Sồi Đẹp Tại Vinh Nghệ An

Bàn ghế ăn bằng gỗ sồi là một cái tên quen thuộc bởi nó được sử dụng rất phổ biến trong các gia đình hiện nay. Bàn ghế ăn bằng gỗ sồi thường có 2 loại; gỗ sồi trắng và gỗ sồi đỏ. 2 loại này nhìn chung đều có những đặc điểm tương đồng với nhau. Hãy cùng Luca Group tìm hiểu sâu hơn về bàn ghế ăn bằng gỗ sồi qua bài viết dưới đây nhé.

 

I. Đặc Điểm Của Các Loại Gỗ Sồi Làm Bàn Ghế Ăn

Cả 2 loại gỗ sồi trắng và gỗ sồi đỏ có nhiều điểm tương đồng nhưng chúng cũng mang những đặc trưng riêng cho từng loại gỗ.

I.1 Gỗ sồi trắng

Gỗ sồi trắng xuất hiện ở những vùng có khí hậu ôn đới như rừng Đông Âu, Bắc Âu… Chúng có những ưu điểm như sau;

Gỗ sồi trắng với khả năng chống thấm tốt nên những bộ bàn ghế từ loại này ngoài làm bàn ghế ăn thì nó thường được sử dụng ở cả những khu vực ngoài trời như hành lang, ban công, sân vườn…

Với những thiết kế đơn giản, trang nhã nhưng nó vẫn thể hiện được vẻ đẹp sang trọng và tinh tế vốn có của gỗ phù hợp cho những gia đình thích và hướng đến phong cách tân cổ điển.

Tính chất vật lý của bàn ghế bàn ăn bằng gỗ sồi trắng

Đường vân gỗ của gỗ sồi trắng có đặc trưng là đường chóp vân gỗ cao và nhọn, thẳng, biên độ hẹp nhưng liên kết giữa các đường vân thường chặt chẽ hơn. Với cấu trúc tâm gỗ được liên kết chắc chắn với nhau đã tạo cho bàn ghế gỗ sồi Trắng có đặc trưng phân biệt với các loại khác.

Tham Khảo Ngay: 200 Mẫu Bàn Ghế Ăn Đẹp Rẻ Tại Vinh Nghệ An

I.2 Gỗ sồi đỏ

Gỗ sồi đỏ xuất hiện chủ yếu ở những vùng có khí hậu cận nhiệt đới như Nam Á, Trung Đông…

Gỗ sồi đỏ có những ưu điểm như sau;

Nếu so sánh khả năng kháng sâu của tâm gỗ với gỗ sồi trắng thì gỗ sồi đỏ kém hơn một chút, vì thế gỗ sồi trắng thường được sử dụng nhiều hơn nhưng về khả năng chống trầy xước và vết lõm thì 2 loại gỗ này ngang nhau.

Với tính thẩm mỹ cao và hương thơm nhẹ nhàng, đặc trưng bàn ghế ăn bằng gỗ sồi đỏ là một trong những sản phẩm được ưa chuộng sử dụng hiện nay.

Tính chất vật lý của gỗ sồi đỏ

Gỗ sồi có đặc tính là cứng và nặng hơn những loại gỗ khác. 

Với những đường vân gỗ uốn lượn sắc nét, gỗ sồi đỏ có tính thẩm mỹ cao, màu sắc của loại gỗ này như tên gọi của nó đỏ sẫm trông rất đẹp.

II. Những Mẫu Bàn Ăn Siêu Đẹp Bằng Gỗ Sồi

Luca Group tổng hợp một số mẫu bàn ăn bằng gỗ sồi đẹp được khách hàng ưa chuộng sử dụng, mời bạn đọc tham khảo nhé.

III. Đơn Vị Cung Cấp Nội Thất Bàn Ghế Uy Tín

Luca Group là một trong những đơn vị cung cấp nội thất bàn ghế uy tín nhất trên toàn địa bàn miền trung. Đảm bảo về chất lượng và giá cả, Luca Group đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ người tiêu dùng. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi cho những khách hàng khi mua sắm tại Luca Group kể cả khách lẻ và đại lý khách sỉ.

Xem Và Đặt Hàng Tại Đây: Siêu Thị Mua Sắm Bàn Ghế Đẹp Giá Rẻ

Liên hệ với Luca Group để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 102 Nghệ An Xiêng Khoảng –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 – 0941176488

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *