20+ Mẫu Giường Ngủ Cho Vợ Chồng Mới Cưới Đẹp Rẻ Mới Nhất 2022

0 440

   Như chúng ta đã biết,giường ngủ  một món đồ không thể thiếu để giúp chúng ta có những giây phút nghỉ ngơi tuyệt vời khi mệt mỏi hay phục hồi sức lực qua những giờ làm việc căng thẳng. Đặc biệt, những đôi vợ chồng sắp hay mới cưới chắc chắn phải sắm cho mình một chiếc giường ngủ đẹp và thoải mái nhất. Tuy nhiên, nhiều đôi vợ chồng trẻ còn thắc mắc không biết nên chọn loại mẫu giường như thế nào? làm từ chất liệu gì? và họ chưa có kinh nghiệm để lựa chọn loại giường ngủ phù hợp.

Hiện nay, có rất nhiều mẫu giường ngủ được làm từ các chất liệu khác nhau như; gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhôm sắt, giường ngủ bọc da hoặc vải… Bài viết dưới đây, Siêu Thị Nội Thất Ngọc Dung sẽ tổng hợp những mẫu giường ngủ với những loại chất liệu đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Hãy tham khảo để đưa ra được lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà nhỏ của mình ngay nhé.

I. Những Mẫu giường Ngủ Bằng Gỗ Tự Nhiên Đẹp Cho Vợ Chồng Trẻ

 Giường ngủ bằng gỗ tự nhiên đang ngày càng chiếm được ưu thế và nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Những đôi vợ chồng trẻ thích vẻ đẹp tự nhiên của gỗ thì đây chắc hẳn sẽ là sự tốt nhất. 

Không phải ngẫu nhiên mà giường ngủ bằng gỗ tự nhiên lại được ưa chuộng như vậy. giường ngủ bằng gỗ tự nhiên có những ưu điểm đáng để quan tâm như sau; 

Bền: Gỗ tự nhiên có độ bền cao, được xem là món đồ đắt giá hơn những loại giường làm từ vật liệu khác. Một số loại gỗ quý không những không có hạn sử dụng mà nó còn tăng giá trị theo thời gian dùng. 

Đẹp: Các đường vân gỗ đa dạng và uốn lượn tinh tế là nét đặc trưng riêng cho từng loại gỗ. Mỗi loại gỗ sẽ mang những loại vân khác nhau, vẻ đẹp khác nhau đặc trưng cho loại gỗ đó. Tính thẩm mỹ của gỗ tự nhiên không có loại vật liệu nào có thể sánh được

Đa dạng các mẫu mã: Gỗ tự nhiên qua các bàn tay của các thợ mộc có thể dễ dàng tạo ra các hoa văn trang trí đẹp, sang trọng và thể thiết kế theo mong muốn của những đôi vợ chồng trẻ. 

Tổng hợp những mẫu giường ngủ bằng gỗ tự nhiên cho vợ chồng trẻ

 

Mẫu giường Ngủ Bằng Gỗ Tự Nhiên Đẹp Cho Vợ Chồng Trẻ
Mẫu giường Ngủ Bằng Gỗ Tự Nhiên Đẹp Cho Vợ Chồng Trẻ

 

Mẫu giường Ngủ Bằng Gỗ Tự Nhiên Đẹp Cho Vợ Chồng Trẻ
Mẫu giường Ngủ Bằng Gỗ Tự Nhiên Đẹp Cho Vợ Chồng Trẻ

 

Mẫu giường Ngủ Bằng Gỗ Tự Nhiên Đẹp
Mẫu giường Ngủ Bằng Gỗ Tự Nhiên Đẹp

 

Giường Gỗ Đẹp Dành Cho Vợ Chồng Mới Cưới
Giường Gỗ Đẹp Dành Cho Vợ Chồng Mới Cưới

 

Giường Ngủ Bằng Gỗ Sồi
Giường Ngủ Bằng Gỗ Sồi

 

Giường Ngủ Bằng Gỗ Tự Nhiên
Giường Ngủ Bằng Gỗ Tự Nhiên

II. Những Mẫu Giường Ngủ Bằng Gỗ Công Nghiệp Đẹp Cho Vợ Chồng Trẻ

Những mẫu giường ngủ bằng gỗ công nghiệp đẹp cũng nên nằm trong bộ sưu tập tham khảo cho những đôi vợ chồng trẻ mới cưới. giường ngủ bằng gỗ công nghiệp cũng có nhiều ưu điểm vượt trội thuyết phục được người sử dụng như; 

Đa năng: Với những kiểu cách thiết kế theo xu hướng hiện đại, giường ngủ công nghiệp được sáng tạo nhiều tính năng sử dụng, không chỉ để ngủ mà nó còn có tận dụng và thiết kế những ngăn đựng đồ, vừa tiện lợi và tiết kiệm được diện tích không gian cho phòng ngủ. 

Nhiều kiểu dáng: giường ngủ bằng gỗ công nghiệp được thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau, đẹp và sang trọng phù hợp với bất kể loại phòng ngủ có diện tích nhỏ, lớn hay phong cách hiện đại, cổ điển…

Gía thành: Gía của giường ngủ bằng gỗ công nghiệp rẻ hơn nhiều so với giường ngủ bằng gỗ tự nhiên. Với những đôi vợ chồng trẻ mà thu nhập chưa ổn định thì đây chắc hẳn là một lựa chọn tuyệt vời.

Tuy nhiên, chất liệu chắc chắn không được như gỗ tự nhiên, đây chính là nhuợc điểm của giường ngủ bằng gỗ công nghiệp

Tổng hợp những mẫu giường ngủ đẹp bằng gỗ công nghiệp cho đôi vợ chồng trẻ mới cưới:

Mẫu Giường Ngủ Bằng Gỗ Công Nghiệp Đẹp
Mẫu Giường Ngủ Bằng Gỗ Công Nghiệp Đẹp

 

Mẫu Giường Ngủ Bằng Gỗ Công Nghiệp Đẹp cho Vợ Chồng Mới Cưới
Mẫu Giường Ngủ Bằng Gỗ Công Nghiệp Đẹp cho Vợ Chồng Mới Cưới

 

Siêu Thị Nội Thất Ngọc Dung chuyên phân phối các loại giường ngủ từ bình dân đến cao cấp. Hãy đến tại Nội Thất Ngọc Dung và chọn ngay cho gia đình nhỏ của mình mẫu giường ngủ đẹp và chất lượng ngay nhé. 

Địa Chỉ: Số 102 Xiêng Khoảng, Xóm 2, Xã Nghi Phú, Tp Vinh, Nghệ An

Đường Đi Đến: Siêu Thị Nội Thất Ngọc Dung

XEM THÊM: MẪU SOFA ĐẸP CHO PHÒNG KHÁCH MỚI NHẤT 2022

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.