Hướng Kê Bàn Thờ Tốt Cho Sức Khỏe Và Công Danh

Bàn thờ trong gia đình chắc hẳn không thể thiếu trong bất cứ gia đình nào, đặc biệt là những người theo đạo phật họ càng cẩn trọng và tỉ mỉ hơn khi chọn bàn thờ. Bởi bàn thờ là nơi thể hiện sự tôn kính, tôn nghiêm với các vị tổ tiên trước của chúng ta, là nơi thể hiện sự kính thờ đối với vị thần mà họ tín ngưỡng. Một bộ bàn thờ đẹp, lịch lãm là điều mà gia đình nào cũng mong muốn sẽ là nơi mà chúng ta thờ cúng và kính trọng ông bà, tổ tiên.

I. Cách Đặt Bàn Thờ Trong Gia Đình Như Thế Nào Cho Đúng

I.1 Đặt bàn thờ đối với nhà cao tầng

Bàn thờ cần phải đặt ở trước những bức tường vững chãi, ở những vị trí không ồn ào, tấp nập. Không được dựa bàn thờ vào tường kính hoặc cửa sổ. Đối với những ngôi nhà cao tầng thì người ta thường chọn tầng cao cuối cùng đặt bàn thờ cho ngôi nhà của mình.

Ở vị trí này, phía trên sẽ là nóc nhà và bầu trời nên bàn thờ sẽ không bị ảnh hưởng bởi các vật hay không gian khác đè lên, điều này thường rất được kiêng kỵ. Bên cạnh đó, ở không gian này luôn yên tĩnh, không bị các thành viên hay trẻ em chơi đùa nghịch ngợm làm mất đi sự tôn nghiêm nơi linh thiêng này.

I.2 Đặt Bàn Thờ Đối Với Nhà Chung Cư

Trong cuộc sống hiện đại, sự phát triển của xã hội thì dân cư tập trung ở những căn chung cư ngày càng tăng. Việc sinh hoạt ở trên cùng một mặt sàn đất sẽ trở nên chật chội và mọi thứ khó trở nên khó dung hòa hơn và sự lựa chọn một vị trí cho bàn thờ cũng là điều khá khó khăn.

Thường thì ở những căn hộ chung cư, bàn thờ sẽ được đặt ở khu vực giữa mặt bằng các căn hộ và không thuộc hẳn vào bất kỳ một phòng nào.

Đặt bàn thờ thì nên để ở một vị trí thông thoáng nhưng tránh đối diện với gương và không được nhìn thẳng vào bếp và giường ngủ. Xung quanh bàn thờ nên làm rèm bằng các hoa văn cổ để bạn có thể thuận tiện và không gian thờ cũng sẽ được thanh tịnh hơn trong việc kéo và hạ rèm khi đốt hương để thờ.

Xem Ngay: Báo Giá Các Loại Bàn Thờ Mới Nhất 2018 Tại Vinh Nghệ An

I.3 Hướng Đặt Bàn Thờ Đúng Kỹ Thuật

Tùy theo từng gia chủ mà đặt bàn thờ ở những vị trí hợp mệnh và theo phong thủy. Ví dụ; Mệnh đông tứ trạch thì nên đặt hướng bắc, Nam, Đông Nam, còn với mệnh tây tứ trạch thì nên chọn theo hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây Hay Đông Bắc. Mệnh và phong thủy bạn có thể liên hệ trực tiếp đến nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn chi tiết nhé.

Muốn đặt bàn thờ ở vị trí tốt cho công danh và tiền tài thì cần lưu ý một số vấn đề sau

Không được đặt bàn thờ ở hướng ra Ngũ Qủy: Đông Bắc, Tây Nam

Không đặt bàn thờ ở Tây Nam nhìn ra hướng Đông Bắc.

Không đặt bàn thờ ở Đông Bắc nhìn ra hướng Tây Nam.

II. Nơi Mua Bàn Thờ Uy Tín Tại Nghệ An 

Nếu bạn chưa hiểu biết về cách chọn bàn thờ theo mệnh và theo phong thủy, hãy đến mua hàng tại Luca Group, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin đầy đủ về cách chọn bàn thờ thế nào cho phù hợp để thuận lợi cho đường kinh doanh và sức khỏe của gia chủ.

Tham Khảo: Mẫu Bàn Thờ Đẹp Giá Rẻ Tại Vinh Nghệ An

Luca Group luôn có sẵn những bộ bàn thờ với nhiều mẫu mã, màu sắc phù hợp cho từng mệnh của các gia chủ.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 102 Nghệ An Xiêng Khoảng –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 – 0941176488

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *