Giường Ngủ Nên Để Hướng Nào Là Tốt Nhất 2022

0 310

Giường ngủ không chỉ là nơi con người nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi mà còn rất quan trọng trong phong thủy phòng ngủ, đặc biệt là vị trí kê giường. Nếu chúng ta biết cách bố trí giường phù hợp với cung mệnh của gia chủ và ở các vị trí thuận lợi thì sẽ bảo vệ được sức khỏe của mình, đồng thời sẽ hút được tài lộc đến với gia chủ. Để hiểu rõ hơn trong bài viết hôm nay, Siêu Thị Nội Thất Ngọc Dung sẽ tư vấn cho cho bạn giường ngủ nên để hướng nào.

I. Hướng Kê Giường Ngủ Hợp Mệnh

Hướng của giường ngủ nếu đặt hợp với mệnh của gia chủ thì sẽ gặp nhiều thuận lợi nhưng nếu đặt không đúng hướng thì sẽ làm cho gia chủ ngủ không ngon giấc, hao khí, hao tiền tài. Do vậy để tập trung sinh khí, giúp giấc ngủ ngon và tinh thần minh mẫn lúc thức dậy thì khi kê giường ngủ cần quan tâm đến hướng của giường ngủ. Cụ thể như sau :  

– Với những người có mệnh Mộc, Thủy và Hỏa thì nên đặt hướng của giường ngủ theo hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

– Với những người có mệnh Kim và Thổ thì hướng tốt để kê giường ngủ là Đông Bắc,Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

Giường Ngủ Bằng Gỗ Tự Nhiên Đẹp Mê
Giường Ngủ Bằng Gỗ Tự Nhiên Đẹp Mê

II. Một Số Lưu Ý Khi Kê Giường Ngủ 

– Không kê giường ngủ sát tường hoặc kê giường ngủ giữa phòng : Nếu giường ngủ mà để giữa phòng và đầu giường sẽ dẫn đến hung nhiều cát ít, không gian phòng ngủ bị phân cách quá vụn, gây nhiều bất lợi cho gia chủ.

– Kê giường đối diện trực tiếp với cửa ra vào : đây được xem là vị trí chết trong phong thủy bởi tán khí và sát khí sẽ xông thẳng vào người nằm, gây nguy hiểm cho sức khỏe và làm tiêu hao tài lộc, công danh của gia chủ.

– Không được đặt giường ngủ ở đối diện cửa phòng nhà vệ sinh

Đây là điều tối kỵ vì khi đặt giường đối diện với cửa nhà vệ sinh hoặc sát với tường nhà vệ sinh thì âm khí từ nhà vệ sinh sẽ làm cho gia chủ cảm thấy khó chịu, tinh thần không được minh mẫn, ảnh hưởng lớn đến công việc và sức khỏe.

– Không đặt giường ngủ đối diện gương

Trong quan niệm dân gian nhìn vào gương buổi tối có thể khiến âm hồn bám vào mình. Còn theo phong thủy việc treo gương trước giường ngủ sẽ khiến giấc ngủ không ngon. Vì gương có phản xạ ánh sáng nên khi ngủ bạn nằm trên giường, lúc mà dương khí bản thân yếu nhất, gương sẽ phân tán năng lượng của con người ra ngoài. Đặc biệt là vợ chồng trẻ tuổi rất dễ bị họa huyết quang hoặc hiếm muộn chuyện con cái.

 

Giường Ngủ Bằng Gỗ Tự Nhiên Đẹp Mê
Giường Ngủ Bằng Gỗ Tự Nhiên Đẹp Mê

III. Cơ Sở Cung Cấp Giường Ngủ Giá Rẻ Tại Tp Vinh

Giường ngủ hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau : gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, sắt, … trong đó giường ngủ bằng gỗ tự nhiên ( gỗ xoan đào, gỗ đinh hương, gỗ sồi ) đang là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều gia đình. 

 

Giường Ngủ Từ Gỗ Tự Nhiên
Giường Ngủ Từ Gỗ Tự Nhiên

 

Giường Ngủ Từ Gỗ Công Nghiệp
Giường Ngủ Từ Gỗ Công Nghiệp

 

Nội Thất Ngọc Dung là cơ sở chuyên sản xuất, cung cấp đồ nội thất gia đình, giường ngủ bằng gỗ giá rẻ. Chúng tôi cam kết cung cấp những mẫu giường theo đúng nhu sở thích của khách hàng.

Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ với Luca theo địa chỉ: số 102, Xiêng Khoảng, Nghi Phú, Tp Vinh, Nghệ An

Đường Đi: SIÊU THỊ NỘI THẤT NGỌC DUNG

XEM THÊM: 200+ MẪU GIƯỜNG ĐẸP CHO VỢ CHỒNG MỚI CƯỚI HOT NHẤT

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.