Giường Ngủ Đơn Giá Rẻ Tại Tp Vinh Nghệ An

Bạn có đang muốn mua giường đơn. Bạn chưa có kinh nghiệm chọn mua giường đơn phù hợp cho các thành viên trong gia đình của mình. Vậy hãy tham khảo những tiêu chí cần thiết khi chọn mua giường phù hợp với gia đình mà Luca Group đã tích lũy kinh nghiệm từ khách hàng qua bài viết dưới đây nhé.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 

I. Tư Vấn Lựa Chọn giường Đơn Phù Hợp

Thông thường phòng ngủ là không gian nhỏ nhất trong ngôi nhà. Vì thế, việc lựa chọn giường cho phòng ngủ cũng có những chuẩn mực riêng để phù hợp với với không gian này. Và dưới đây là một số tiêu chí mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn giường ngủ đơn tốt giúp cho các thành viên trong gia đình của mình có được giấc ngủ sâu sau những ngày làm việc vất vả.

Tùy vào diện tích của phòng và đối tượng cá nhân sử dụng chiếc giường đó mà chúng ta lựa chọn loại giường ngủ với kích cỡ, màu sắc, kiểu dáng và chất liệu phù hợp. Ví dụ; nếu như đối tượng là trẻ em thì chúng ta có thể lựa chọn loại giường ngủ đơn có chiều dài và chiều rộng chỉ cần phù hợp với bé, không cần phải quá lớn. Còn đối tượng là người lớn thì bạn có thể sử dụng loại giường đơn khổ lớn. Đối với cặp vợ chồng thì nên chọn những bộ giường ngủ đôi đẹp. Tất nhiên, ai cũng muốn cho mình những chiếc rộng rãi và thoải mái, nhưng còn phải tùy thuộc vào diện tích không gian mà chọn giường cho phù hợp.

 

Bạn Nên Xem: Tổng Hợp Mẫu Giường Ngủ Gỗ Tự Nhiên Đẹp Rẻ Tại Tp Vinh Nghệ An

Chọn kiểu dáng giường: giường ngủ được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau đáp ứng được nhu cầu sử dụng của hầu hết mọi người. Giường sắt đơn với những mẫu mã cùng chất liệu phong phú cho khách hàng lựa chọn theo sở thích của mình.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 

 

Màu sắc giường: Nên xem xét các yếu tố nội thất khác như; tủ, bàn trang điểm,… trong phòng ngủ để chọn màu sắc cho chiếc giường đơn của mình. Và đối với giường đơn bằng sắt bạn có thể chọn lớp sơn phủ lên bề mặt sao cho phong phú và phù hợp với sở thích của mình.

II. Quy Cách Của giường Đơn

Giường đơn thường có những kích thước phổ biến sau;

Giường đơn 1m

Giường đơn 1m là kiểu giường được sử dụng phổ biến hiện nay với chiều rộng là 1m và chiều dài ở khoảng 1.9m tới 2m. Loại giường này thường được làm từ các loại vật liệu gỗ tự nhiên; xoan đào, gỗ đỏ, gỗ căm xe, gỗ đinh hương… và các loại gỗ công nghiệp như MDF… Một số loại còn sử dụng sắt để làm giường.

Giường ngủ đơn 1m2

Giường ngủ đơn 1m2 là kiểu giường có kích thước chiều rộng là 1m2 và chiều dài thường có kích thước từ 1,9m đến 2m. Loại giường này thường được làm từ các loại vật liệu gỗ tự nhiên; xoan đào, gỗ đỏ, gỗ căm xe, gỗ đinh hương… và các loại gỗ công nghiệp như MDF… Một số loại còn sử dụng sắt để làm giường.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 

Giường ngủ đơn 1m4

Giường ngủ đơn 1m4 là kiểu giường có kích thước chiều rộng là 1m4 và chiều dài có giao động khoảng 1,9 đến 2m. Loại giường này thường được làm từ các loại vật liệu gỗ tự nhiên; xoan đào, gỗ đỏ, gỗ căm xe, gỗ đinh hương… và các loại gỗ công nghiệp như MDF… Một số loại còn sử dụng sắt để làm giường.

Xem Và Đặt Hàng Tại Đây: Siêu Thị Mua Sắm Giường Ngủ Đẹp giá Rẻ

Liên hệ để được tư vấn miễn phí!

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 102 Nghệ An Xiêng Khoảng –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 – 0941176488

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *