Báo Giá Các Loại Bàn Thờ Mới Nhất 2018 Tại Vinh Nghệ An

Bàn thờ còn được gọi là tủ thờ được thiết kế với một cấu trúc đơn giản để thờ cúng ông bà, tổ tiên, chúa, phật… Trong bất cứ gia đình, đình chùa hay nhà thờ họ nào ta cũng đều bắt gặp các tủ thờ với những loại và kiểu dáng khác nhau. Trên tủ thường đặt các hình tượng, các đồ cúng để thể hiện sự tôn kính và tưởng nhớ đến các đấng linh thiêng.

I. Các Dạng Bàn Thờ Phổ Biến Hiện Nay

I.1 Bàn thờ loại phổ thông

Bàn thờ phổ thông đẹp là sự lựa chọn hàng đầu với những gia đình tầm trung bởi giá thành và thiết kế đơn giản. Bạn sẽ bắt gặp những bộ bàn thờ phổ thông đơn giản nhưng đẹp mắt và không kém phần sang trọng tại showroom của Luca Group, đơn vị cung cấp nội thất hàng đầu trên địa bàn Nghệ An Hà Tĩnh. Rất nhiều mẫu mã có sẵn cho các gia chủ lựa chọn nhé.

 

I.2 Bàn thờ chung cư

Các căn hộ chung cư thường có hạn chế về mặt diện tích vì thế không gian sinh hoạt cũng chật hẹp hơn các loại nhà phố thông thường. Khi nhắc đến các mẫu bàn thờ đẹp sử dụng ở căn hộ chung cư thì người ta thường ưu tiên sử dụng những bộ có kích thước gọn nhẹ, tối ưu hóa các chi tiết trang trí nhưng vẫn đảm bảo được sự tôn trọng, trang nghiêm của khu vực linh thiêng này. Do xu hướng sống ở các căn hộ chung cư ngày càng nhiều nên bàn thờ chuyên dụng ngoài việc được thiết kế theo một kích thước tiêu chuẩn thì nó còn được thiết kế theo kiểu đa năng giúp cho người sử dụng thuận tiện hơn khi thắp hương thờ cúng.

Xem Ngay: Mẫu Bàn Thờ Đẹp Giá Rẻ Tại Vinh Nghệ An 

I.3 Bàn thờ treo tường

Bàn thờ treo tường là một trong những phương pháp các gia chủ lựa chọn ở chung cư để tiết kiệm diện tích và tiện ích hơn trong việc thắp hương thờ cúng. Nó không chỉ phù hợp với những khu vực chung cư nhỏ mà còn tiện lợi vệ sinh bàn thờ.

Bàn thờ treo tường cũng như những loại bàn thờ khác có nhiều mẫu mã và kích thước và màu sắc khác nhau phù hợp với mệnh và phong thủy của từng gia chủ. Sau đâu là một số kích thước bàn thờ treo tường phổ biến nhất.
Kích thước tiêu chuẩn bàn thờ treo tường: Sâu 480 mm (Tài Vượng) x Rộng 810 mm (Tài Vượng)
Kích thước tiêu chuẩn bàn thờ treo tường: Sâu 480 mm (Hỷ sự) x Rộng 880 mm (Tiến Bảo)
Kích thước tiêu chuẩn bàn thờ treo tường: Sâu 495mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)
Kích thước tiêu chuẩn bàn thờ treo tường:g Sâu 560 mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)
Kích thước tiêu chuẩn bàn thờ treo tường: Sâu 610 mm (Tài Lộc) x Rộng 1070mm (Quý Tử)

Tham Khảo Thêm: Bàn Thờ Gỗ Xoan Đào Tại Vinh Nghệ An 

II. Báo Giá Bàn Thờ Tại Nghệ An Hà Tĩnh Mới Nhất

Bàn thờ có rất nhiều loại và giá thành của từng loại cũng khác nhau. Ví dụ; bàn thờ làm bằng chất liệu gỗ sẽ có giá khác với bàn thờ làm bằng chất liệu kim loại. Trong chất liệu bàn thờ gỗ lại phân định ra nhiều loại gỗ, mỗi loại gỗ có những ưu điểm riêng và giá thành của nó cũng khác nhau, Bên cạnh đó chất lượng của loại sơn phủ bề mặt cũng ảnh hưởng đến giá thành của từng loại nữa. Luca luôn cập nhật những loại bàn thờ kịp xu hướng cho khách hàng lựa chọn, vì thế bạn muốn biết giá thành của bàn thờ hãy liên hệ ngay với Luca Group theo địa chỉ trên để được báo giá nhanh chóng và kịp thời nhất.

 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 102 Nghệ An Xiêng Khoảng –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 – 0941176488

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *