Giá Bàn Thờ Bằng Gỗ Tại Vinh Nghệ An

Việc thờ cúng tổ tiên, các vị thần đã trở thành vẻ đẹp truyền thống của người Việt thể hiện được sự tôn kính đối với những người đã đi trước. Thông thường, người ta sử dụng bàn thờ làm bằng gỗ nhưng loại gỗ nào thì cũng cần phải có sự lựa chọn tỉ mỉ. Bài viết này Luca Group sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số loại chất liệu làm bàn thờ được ưa chuộng nhất hiện nay, mời bạn đọc tham khảo nhé.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

I. Các Loại Gỗ Được Ưa Chuộng Làm Bàn Thờ Nhiều Nhất Hiện Nay

Chất liệu bàn thờ là một trong những yếu tố hàng đầu cần quan tâm để có được không gian sang trọng, lịch làm thể hiện được sự thành tâm trong việc tôn thờ tổ tiên, các vị thần. Không nên sử dụng các loại vật liệu như; sắt, thép, kim loại… để làm bàn thờ bởi theo phong thủy thì các loại vật liệu này không hợp phong thủy, không mang lại các trường khí tốt, tính thẩm mỹ cũng không được cao nên hoàn toàn không thích ứng để sử dụng làm bàn thờ.

Gỗ tự nhiên được ứng dụng nhiều không phải ngẫu nhiên mà là vì nó có nhiều tính năng vượt trội cùng tính thẩm mỹ đẹp, độ bền chắc chắn nhưng không phải loại gỗ nào cũng thích hợp làm bàn thờ được. Người ta thường sử dụng gỗ mít để làm bàn thờ thay vì các loại gỗ khác nhờ những đặc tính khác biệt như sau;

Gỗ mít mang ý nghĩa sức mạnh của sự kiên cường, không ngừng cố gắng phát triển ngay ở cả những môi trường khắc nghiệt, nghèo nàn, khó sống nhất.

Loại gỗ không mọt, lại có mùi thơm: Cây gỗ mít là loại gỗ không còn xa lạ gì với tất cả chúng ta nữa, nó có mùi hương khá đặc biệt và thơm nhẹ. Các loại gỗ khác cũng có mùi hương nhưng nhược điểm điều của hầu hết các loại gỗ này là mối mọt, cong vênh. Ngược lại gỗ mít không bị mối mọt, lại có mùi hương thoang thoảng thể hiện được giá trị của bộ bàn thờ đó.

Gỗ mít có tính mê chất mềm dẻo, khá ổn định, dễ chạm khắc và tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, còn có nhiều loại gỗ khác như; gỗ đinh hương, gỗ sồi, gỗ trắc… cũng được ứng dụng nhiều. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn hãy liên hệ với Luca Group để được nhân viên tư vấn miễn phí nhé.

Tham Khảo Ngay: Cách Chọn Bàn Thờ Đúng Nguyên Tắc 

Một số lưu ý khi chọn gỗ làm bàn thờ

Những loại gỗ làm bàn thờ không nên quá cứng sẽ gây khó khăn trong việc chạm khắc, tạo hình. Cần chọn những loại gỗ chất lượng, mối mọt không thể xâm hại, không bị cong vênh, biến dạng trong bất cứ môi trường nào làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sự nghiêm nghị của nơi linh thiêng này.

Nên chọn những loại gỗ không nên sử dụng những loại nguyên tấm, tránh dùng nhiều loại chắp ghép lại với nhau.

 

II. Gía Bàn Thờ Bằng Gỗ Tại Nghệ An

Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, nhu cầu tăng cao. Các dịch vụ cũng ngày càng phát triển để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nội thất nói chung và những bộ bàn thờ nói riêng cũng được đa dạng hóa về mẫu mã, màu sắc và số lượng. Gía thành của bàn thờ khác nhau tùy vào từng loại và phụ thuộc vào; kích thước, chất liệu, mẫu mã… và thay đổi theo thời gian. Vì thế, để biết chính xác hơn về giá của 1 bộ bàn thờ nào đó, hãy liên hệ ngay với Luca để được nhân viên hỗ trợ báo giá một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Tham Khảo Ngay: Những Mẫu Bàn Thờ Gỗ Xoan Đào Đẹp Tại TP Vinh

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 102 Nghệ An Xiêng Khoảng –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 – 0941176488

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *