Cập Nhật Bảng Giá Các Loại Bàn Ăn Mới Nhất Tại TP Vinh Nghệ An

Nội thất phòng ăn ít được chú trọng hơn phòng khách nhưng trên thực tế nó đóng vai trò vô cùng quan trọng. Một không gian bếp thoải mái cộng với bộ bàn ăn vừa bắt mắt vừa phù hợp với căn phòng sẽ khiến cho các thành viên trong gia đình cảm thấy ấm áp, gần gũi cũng như cảm thấy ngon miệng hơn sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi bên ngoài. Với tầm quan trọng đó dẫn đến hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở phân phối bàn ăn. Sau đây, Luca Group xin giới thiệu tới bạn đọc bảng giá các loại bàn ăn tại tp Vinh để bạn đọc tham khảo.

I. Phân Loại Bàn Ăn

Bàn ăn là một vật dụng nội thất thông dụng với thiết kế cơ bản như một chiếc bàn thông thường có cấu tạo chân bàn là trụ đỡ cho mặt bàn phẳng nằm ngang, mặt bàn để đồ ăn thức uống được sử dụng vào mục đích để nhiều người cùng ngồi ăn, thường có thể đi thành bộ cùng ghế ăn thành bộ bàn ghế ăn hay bàn ăn kiểu ngồi bệt thì không cần ghế.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Dựa vào hình dáng bàn ăn được chia làm các loại phổ biến sau:

– Bàn ăn mặt tròn: có thiết kế mặt bàn ăn hình tròn , có mâm xoay hoặc không, thường đi thành bộ cùng ghế ăn 4 hoặc 6 ghế

– Bàn ăn mặt vuông : với mặt bàn vuông vức, 4 góc vuông hoặc bo tròn nhẹ, bàn cao đi cùng 4 ghế hoặc 8 ghế, bàn thấp kiểu ngồi bệt không dùng ghế

– Bàn ăn mặt chữ nhật : là kiểu bàn ăn có mặt bàn hình chữ nhật kích cỡ đa dạng đi cùng 4 ghế, 6 ghế hoặc 8 ghế

– Bàn mặt oval: với thiết kế mặt bàn oval thanh tao, trang nhã, kích thước bàn đa dạng với 4 ghế, 6 ghế hoặc 8 ghế.

Dựa vào chất liệu bàn ăn được chia làm các loại sau:

– Bàn ăn gỗ: là loại bàn được chế tác từ gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ xoan, hoặc gỗ công nghiệp như MDF, MCF, … đa dạng mẫu mã kiểu dáng rất được ưa chuộng sử dụng.

– Bàn ăn inox: thường có thiết kế chân trụ bằng chất liệu inox, mặt bàn bằng inox hoặc kính cường lực.

– Bàn ăn nhựa : sử dụng phổ biến tại các quán ăn. có kết cấu bằng nhựa màu sắc đa dạng nhưng độ bền đẹp không cao.

II. Cập Nhật Bảng Giá Các Loại Bàn Ăn Mới Nhất Tại Tp Vinh Nghệ An

Giá cả các loại bàn ăn luôn là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng, liệu một sản phẩm có chất lượng tốt có được giá cả phù hợp so với các loại vật liệu truyền thống không. Luca Group hiểu rằng một sản phẩm có chất lượng tốt đến đâu nếu giá thành không hợp lý cũng không thể đến tận tay người sử dụng.

Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá cả cạnh tranh nhất, Luca Group đã thiết lập những chính sách quản lý chi phí hợp lý và khoa học. Chúng tôi cam kết cung cấp bàn ăn với chất liệu tốt nhất, giá cả được tối ưu hóa ở mức thấp nhất và kiểu dáng phong phú, đa dạng nhất trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên đây chỉ là giá bán lẻ đối với các mặt hàng hiện có tại kho. Đối với những đơn hàng tại các khu vực ngoại tỉnh sẽ phải tính thêm chi phí vận chuyển và chi phí thuê bốc dỡ.

Ngoài ra bảng giá tham khảo cũng sẽ có sự biến động phụ thuộc vào mức giá của thị trường và các mức thuế suất quy định. Vì vậy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Luca Group theo số hotline hoặc địa chỉ dưới đây để được cập nhật bảng giá các loại bàn ăn mới nhất

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 102 Nghệ An Xiêng Khoảng –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 – 0941176488

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *