Báo Giá Tủ Đựng Giày Dép Tại TP Vinh Nghệ An 2022

0 599

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tủ đựng giày dép với chất liệu, kiểu dáng, màu sắc và giá khác nhau. Để chọn được tủ đựng giày dép khách hàng cần là người tiêu dùng thông minh, tìm hiểu kỹ về các loại tủ,về giá để tránh mua phải tủ kém chất lượng. Sau đây Siêu Thị Nội Thất Ngọc Dung sẽ cung cấp những thông tin về tủ đựng giày dép và cập nhật giá đựng giày dép tại TP Vinh.

I. Phân Loại Tủ Đựng Giày Dép

Dựa vào chất liệu sản xuất có thể chia tủ đựng giày dép làm ba loại:

Thứ nhất là tủ đựng giày dép bằng gỗ. Trong tủ đựng giày dép bằng gỗ chia làm hai loại nữa là tủ đựng giày dép bằng gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

Thứ hai, là tủ đựng giày dép bằng nhựa

Thứ ba là tủ đựng giày dép bằng  gỗ công nghiệp

Cụ thể về ba loại tủ này như sau:

I.1. Tủ Đựng Giày Dép Bằng Gỗ Tự Nhiên

Đối với tủ đựng giày dép bằng gỗ tự nhiên thì các loại gỗ thường được dùng để đóng tủ đó là gỗ thông, gỗ cao su hoặc gỗ xoan. 

Về giá cả thì tủ giày dép bằng gỗ tự nhiên sẽ có nhiều mức giá tùy vào chất liệu gỗ và kiểu dáng mẫu mã.

Tủ Đựng Giày Dép Bằng Gỗ Tự Nhiên
Tủ Đựng Giày Dép Bằng Gỗ Tự Nhiên

I.2. Tủ Đựng Giày Dép Bằng Gỗ Công Nghiệp

So với tủ quần áo gỗ  tự nhiên thì tủ giày dép gỗ công nghiệp có giá rẻ hơn. Ngày nay thì với xu hướng sử dụng đồ nội thất gỗ công nghiệp mà tủ giày dép gỗ công nghiệp cũng rất được ưa chuộng. Tuy nhiên tủ gỗ công nghiệp sẽ có độ bền kém hơn, dễ bị cong vênh, xộc xệch khi di chuyển quá nhiều. 

Tủ Đựng Giày Dép Bằng Gỗ Công Nghiệp
Tủ Đựng Giày Dép Bằng Gỗ Công Nghiệp

I.3. Tủ Đựng Giày Dép Bằng Nhựa

Tủ giày dép bằng nhựa có ưu điểm là nhẹ, rất dễ để di chuyển, màu sắc đẹp. Loại tủ này được sản xuất chủ yếu bằng nhựa Đài Loan nên cũng có độ bền cao. trên mặt tủ thiết kế nhiều họa tiết đẹp mắt. Hiện nay tủ đựng giày dép được thiết kế gồm hai buồng hoặc ba buồng, khách hàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng

Tủ Đựng Giày Dép Bằng Nhựa
Tủ Đựng Giày Dép Bằng Nhựa

I.4. Tủ Đựng Giày Dép Bằng Vải

Đối với tủ đựng giày dép bằng vải thì người ta lựa chọn loại tủ đa năng, trong đó có chức năng đựng giày dép. Loại tủ này được làm bằng vải không dệt loại dày chống thấm nước kết hợp khung, sơn tĩnh điện không gỉ chắc chắn.

Tủ Đựng Giày Dép Bằng Vải
Tủ Đựng Giày Dép Bằng Vải

 

Tùy theo nhu cầu sử dụng, số lượng giày dép và màu sắc yêu thích mà mỗi gia đình có thể lựa chọn cho mình được loại tủ vừa đẹp vừa bền.

II. Lựa Chọn Tủ Đựng Giày Dép Theo Phong Thủy

Khi chọn mua tủ đựng giày dép cũng cần chú ý đến phong thủy để không làm ảnh hưởng đến tài lộc, may mắn, sức khỏe cho gia đình. Cụ thế :

II.1. Kích Thước Tủ Đựng Giày Dép

Chiều cao của tủ đựng giày dép không được cao quá ⅓ chiều cao của căn nhà. Bởi nếu cao hơn sẽ ảnh hưởng trước hết đến sức khỏe của các thành viên trong đình, sau nữa là đem đến điều không may mắn cho gia đình. Sở dĩ như vậy là vì theo quan niệm phong thủy nhà chúng ta được chia làm ba phần: trời, con người và đất.

Tủ đựng giày dép là nơi chứa giày dép đất cát bụi bặm bám vào nên được xem thuộc về phần đất. Nếu tủ đựng giày dép quá cao, cao hơn ⅓ ngôi nhà thì tất nhiên sẽ chạm đến phần con người. Do vậy tốt nhất là nên chọn tủ có độ cao vừa phải.

II.2. Chất Lượng Tủ Đựng Giày Dép

Nên chọn tủ đựng giày dép khép kín được, để giày dép không bị nhìn thấy, không phát ra mùi hôi. Điều này giúp cho không gian ngôi nhà sẽ không bị mùi từ giày dép bốc ra làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Năng lượng xấu sẽ bị giữ chặt lại trong tủ. 

II.3. Vị Trí Đặt Tủ Đựng Giày Dép

Không được đặt linh vật lên trên nóc tủ. Trong phong thủy đây được xem là điều rất xấu ảnh hưởng đến tài lộc gia đình.

Không được đặt tủ đựng giày dép trong phòng ngủ vì năng lượng xấu và tà khí có thể ảnh hưởng xấu đến tình trạng hôn nhân.

Mũi giày phải quay vào trong để tránh tiêu cực đối với gia chủ. Đồng thời phải giữ vệ sinh cho giày dép, lau dọn tủ thường xuyên để hạn chế năng lượng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe.

III. Giá Tủ Đựng Giày Dép Tại TP Vinh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở phân phối tủ đựng giày dép, trong đó Siêu Thị Nội Thất Ngọc Dung là địa chỉ tin cậy. Bên cạnh phân phối tủ đựng giày dép đa dạng màu sắc, mẫu mã, thì công ty chúng tôi cũng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi ưu đãi về giá, tặng quà đi kèm.

Do giá cả thị trường, chủ yếu và trực tiếp nhất là giá cả nguyên liệu( gỗ) có sự biến động nên giá của các loại tủ đựng giày đôi khi cũng có sự biến động theo. Vì vậy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Nội Thất Ngọc Dung theo địa chỉ dưới đây để được cập nhật giá mới nhất tại TP Vinh.

Địa Chỉ Siêu Thị Nội Thất Ngọc Dung: Số 102, Xiêng Khoảng,Nghi Phú, Tp Vinh, Nghệ An

Đường Đi Đến : SIÊU THỊ NỘI THẤT NGỌC DUNG

XEM THÊM: 25+ MẪU TỦ ĐỰNG GIÀY DÉP ĐẸP NHẤT 2022

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.