Bán Giường Ngủ Giá Rẻ Tại Tp Vinh Nghệ An 2022 

0 1.641

Khi chọn giường ngủ, chúng ta hẳn cũng có những tiêu chí lựa chọn riêng, có thể là kiểu dáng, chất liệu, mẫu mã… Tuy nhiên, rất ít người biết những điều cần kiêng kị khi chọn mua giường ngủ. Bài viết dưới đây Siêu Thị Nội Thất Ngọc Dung sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về loại sản phẩm này nhé.

I. Tư Vấn Lựa Chọn Giường Ngủ 

I.1. Không nên chọn loại giường ngủ quá cao

Một trong những vấn đề đầu tiên khi chọn giường ngủ là tránh chọn giường quá cao. Hầu như trước đây các gia đình thường không chú ý đến vấn đề này và mắc phải sai lầm là chọn giường quá cao, gây bất lợi khi lên xuống trên giường đặc biệt là với người già và trẻ em. Có thể nhiều người lầm tưởng rằng, chọn giường ngủ cao sẽ dễ dàng vệ sinh và thoáng mát sạch sẽ hơn nhiều so với giường ngủ thấp. 

Giường Ngủ Bằng Gỗ Vân Đẹp
Giường Ngủ Bằng Gỗ Vân Đẹp

I.2. Không nên chọn giường quá thấp

Khi chọn giường quá cao bạn sẽ khó khăn trong việc lên xuống nhưng không đồng nghĩa với việc chúng tôi ủng hộ bạn chọn loại giường ngủ quá thấp. Giường ngủ thấp giúp các thành viên có thể lên xuống giường một cách dễ dàng, thoải mái nhưng với thời tiết như ở việt nam, nếu giường quá thấp sẽ không có sự thông thoáng dưới gầm giường và và mùa mưa và sang đông thời tiết sẽ ẩm ướt sẽ làm cho gầm ẩm mốc, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Ngoài ra còn làm cho công tác vệ sinh khó khăn hơn.

I.3. Tránh lựa chọn những loại giường quá mềm 

Việc bạn ngủ có thoải mái hay không phần lớn dựa vào độ mềm của đệm, chứ không phải của giường. Theo ý kiến đánh giá từ các chuyên gia có uy tín, giường ngủ có độ cong đối với cột sống phần lưng từ 2 đến 3 cm là độ cong thích hợp nhất. Chính vì vậy, việc chọn một chiếc giường với độ cong nhiều hơn làm cho bạn đau lưng, mỏi mệt sau mỗi giấc ngủ là không nên.

 

Giường Ngủ Từ Gỗ Tự Nhiên
Giường Ngủ Từ Gỗ Tự Nhiên

I.4. Không nên chọn loại giường quá cứng

Không nên chọn giường quá cứng, bởi quá cứng sẽ làm cho giấc ngủ của bạn không được thoải mái và sâu giấc. Việc nghỉ ngơi thoải mái và xóa tan mọi mệt mỏi ưu tư sẽ thất bại nếu như giường ngủ của bạn quá cứng.

 

II. Cửa Hàng Mua Bán Giường Ngủ Gía Rẻ Tại Tp Vinh Nghệ An 

Nếu bạn muốn mua giường ngủ, muốn tìm kiếm cửa hàng mua bán giường ngủ uy tín – chất lượng – giá thành phù hợp hãy đến với Nội Thất Ngọc Dung, chung tôi đã nhiều năm phân phối nội thất cho các công trình khác nhau; nhà ở, khách sạn, nhà hàng, showroom.. trên cả nước. Mua hàng tại Siêu Thị Nội Thất Ngọc Dung, bạn không phải lo lắng về chất lượng, kiểu mẫu và giá cả, chúng tôi luôn có sẵn những mẫu hàng đẹp, phù hợp với nhiều đối tượng cho khách hàng thoải mái lựa chọn. 

 

Giường Ngủ Bằng Gỗ Tự Nhiên
Giường Ngủ Bằng Gỗ Tự Nhiên

 

Giường Ngủ Bằng Gỗ Công Nghiệp
Giường Ngủ Bằng Gỗ Công Nghiệp

 

Giường Ngủ Gỗ Tự Nhiên
Giường Ngủ Gỗ Tự Nhiên

 

Giường Ngủ Bằng Gỗ Vân Đẹp
Giường Ngủ Bằng Gỗ Vân Đẹp

 

Liên hệ với Nội Thất Ngọc Dung để được tư vấn miễn phí!

Địa Chỉ Siêu Thị Nội Thất Ngọc Dung: Số 102, Xiêng Khoảng,Nghi Phú, Tp Vinh, Nghệ An

Đường Đi Đến : SIÊU THỊ NỘI THẤT NGỌC DUNG

XEM THÊM: ĐẶC ĐIỂM ƯU VIỆT CỦA GIƯỜNG NGỦ BẰNG GỖ SỒI

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.